TIN TỨC

Trang chủ ROBLOX PROMO CODES Giftcode của game Fruit Battlegrounds Tháng 4 - Nhận miễn phí Kim cương!

Giftcode của game Fruit Battlegrounds Tháng 4 - Nhận miễn phí Kim cương!

-
2023-03-20 23:19:27

 

Fruit Battlegrounds là một trò chơi đánh nhau trên Roblox được lấy cảm hứng từ các bộ anime phổ biến như One Piece. Mục tiêu của bạn là trở thành một trong những chiến binh vĩ đại nhất, vì vậy bạn cần mọi sự giúp đỡ có thể. Trong khi chúng tôi không thể chơi thay bạn, có một cách để giúp bạn! Chúng tôi đã tổng hợp tất cả các Giftcode của game Fruit Battlegrounds để giúp bạn trở nên thành công hơn trong trò chơi này.

 

Như tên gọi của nó, Fruit Battlegrounds là một trò chơi Roblox trong đó bạn sẽ phải chứng tỏ sức mạnh của mình trong khi thu thập trái cây. Các mã bạn đổi thường nhất sẽ thưởng cho bạn Kim cương. Bạn sử dụng chúng để thực hiện các hoạt động trong trò chơi, chẳng hạn như quay vòng để nhận được trái cây. Một lần quay tốn 50 Kim cương và mang lại cho bạn 0,14% để nhận trái cây huyền thoại.

 

Nếu bạn thích các trò chơi đánh nhau anime, hãy kiểm tra các mã Anime Fighting Simulator Codes, Anime Fighters Simulator Codes, Super Power Fighting Simulator Codes, Script Fighting Ultimate Codes và Anime Brawl All Out Codes. Nếu bạn cần thêm thông tin về các trò chơi Roblox khác, hãy tìm kiếm trên trang web này để tìm Giftcode

 

Danh sách Giftcode Fruit Battlegrounds

 

APPRECIATIVE - Nhận 500 Kim cương (Mới)

BRO220K - Nhận Kim cương

LIT210 - Nhận 400 Kim cương

YESSIRBIG200! - Nhận 400 Kim cương

NEVERSTOP - Nhận 350 Kim cương

DUBMINER - Nhận 400 Kim cương

CANTSTOP - Nhận 300 Kim cương

ITKEEPSCOMING! - Nhận 400 Kim cương

SHUTDOWNLUCK - Nhận 400 Kim cương

FUNNYNUMBER - Nhận 400 Kim cương

 

Cách đổi giftcode Fruit Battlegrounds

 

 

Đổi mã trong Fruit Battlegrounds rất đơn giản. Làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để nhanh chóng đổi mã.

Trong trò chơi, nhấp vào tùy chọn Spin Fruit trong menu chính. Nhấp vào rương trên mặt đất. Nhập mã hoạt động vào hộp văn bản Nhập mã tại đây ở phía dưới bên trái của màn hình. Xác nhận mã bằng cách nhấn vào nút Redeem.

 

Cách kiếm giftcode Fruit Battlegrounds

 

Thường xuyên ghé thăm trang này để có thêm mã Fruit Battlegrounds. Chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này ngay khi có phần thưởng mới xuất hiện. Trong khi đó, bạn có thể theo dõi nhà phát triển trò chơi trên Twitter @ZakSSJ, đăng ký kênh YouTube của họ @zakssj8781 và tham gia vào máy chủ Discord Fruit Battlegrounds của họ.


Làm thế nào để tránh bị giết ngay khi xuất hiện trong Fruit Battlegrounds

 

Bạn sẽ nhận thấy những người chơi mạnh đi qua bạn khi bạn bắt đầu trò chơi. Mặc dù một số người sẽ thân thiện, hầu hết sẽ cố gắng loại bỏ bạn. Tránh các trận chiến ở đầu trò chơi, vì bạn sẽ chết trong vài giây. Để kéo dài sự nghiệp chiến binh của bạn, hãy ở trong khu vực an toàn cho đến khi họ rời đi. Nếu bạn rời khỏi khu vực an toàn, bạn có thể bị giết ngay lập tức. Hãy nhớ, có những kẻ thù mạnh hơn có thể giết bạn gần như ngay lập tức.

 

Fruit Battlegrounds là gì ?

 

Fruit Battlegrounds là một trò chơi hành động PvP trên Roblox, nơi mục tiêu chính của bạn là tránh những người chơi mạnh hơn để bạn có cơ hội leo lên cấp và có cơ hội tốt hơn để đánh bại kẻ thù. Vì đây là một trò chơi One Piece giống như trải nghiệm Roblox, các nhân vật chủ yếu thể hiện kỹ năng của họ bằng kiếm và quyền năng Trái cây.

 

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu Với Tiêu Chí Khách Hàng Là Trên Hết Shop Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Khách Hàng Những Trải Nghiệm Ưng Ý Nhất

Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 19h00