TIN TỨC

Trang chủ ROBLOX PROMO CODES Giftcode của game Legend of Heroes Simulator Tháng 4

Giftcode của game Legend of Heroes Simulator Tháng 4

-
2023-03-20 22:56:24

 

Cách tốt nhất để tận hưởng những trận chiến huyền thoại là chơi các trò chơi. Một trong số đó là trò chơi Roblox Legend of Heroes Simulator. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trở thành một phần trong câu chuyện huyền thoại kết hợp giữa việc nâng cấp nhân vật, mở rộng hòn đảo của bạn và cơ chế phòng thủ tháp. Đó là cách để trở thành nhà vô địch. Không ai nói công việc của siêu anh hùng là dễ dàng, vì vậy hãy sử dụng các mã khuyến mãi Legend of Heroes Simulator thường xuyên nhất có thể.

 

Hòn đảo của bạn là vương quốc của bạn; để mở rộng nó, bạn sẽ cần có vũ khí, áo giáp và kỹ năng tốt hơn cho nhân vật của bạn. Một trong những cách để cải thiện là thu thập và sử dụng Đá quý. Bạn có thể kiếm chúng thông qua quay spin trong menu Gift, nhưng cách nhanh nhất để có được chúng là sử dụng các mã khuyến mãi Legend of Heroes Simulator. Nếu bạn thích các trò chơi này, hãy kiểm tra Heroes Academia Codes để làm cho việc chơi của bạn dễ dàng hơn.

 

Danh sách Codes Legend of Heroes Simulator

 

Dưới đây là danh sách các mã khuyến mãi Legend of Heroes Simulator (codes) hiện có và cách sử dụng chúng:

 

  • welcome - Nhận 1000 Đá quý khi nhập mã này.
  • 2bxz35 - Nhận 1000 Đá quý khi nhập mã này.
  • ilovethisgame - Nhận 1000 Đá quý khi nhập mã này.
  • zh9r4v - Nhận 1000 Đá quý khi nhập mã này.
  • 1nc9wm - Nhận 1000 Đá quý khi nhập mã này.

 

Cách đổi giftcode Legend of Heroes Simulator

 

 

Để nhập mã khuyến mãi trong trò chơi Legend of Heroes Simulator, bạn cần mở trò chơi và nhấn vào nút "Settings" ở màn hình bên trái. Sau đó, nhấn vào nút "Gift Code" để mở hộp văn bản "Enter Gift Code". Nhập mã khuyến mãi vào hộp văn bản "Enter Code Here" và nhấn nút "Use" để nhận phần thưởng miễn phí của bạn.

 

Cách kiếm giftcode Legend of Heroes Simulator

 

Để có thêm mã khuyến mãi Legend of Heroes Simulator, bạn có thể đánh dấu trang này và theo dõi để nhận thông tin về các mã khuyến mãi mới nhất. Trong khi đợi, bạn có thể tham gia vào server Discord của nhà phát triển Firefly Studio và tham gia nhóm Roblox của họ để có thêm thông tin về các mã khuyến mãi và cập nhật game.

 

Các cách khác để nhận giftcode Legend of Heroes Simulator

 

Ngoài các mã khuyến mãi, bạn còn có thể nhận được phần thưởng miễn phí thông qua việc quay spin trong menu Gift, đạt được thành tích hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Hãy chắc chắn nhấn vào tab Quest (nhiệm vụ) ở phía bên phải màn hình thường xuyên để có thêm cơ hội nhận được phần thưởng.

 

Legend of Heroes Simulator là gì ?

 

Legend of Heroes Simulator là một trò chơi Roblox, trong đó bạn tạo ra hòn đảo của mình bằng cách chiến đấu với kẻ thù trong đấu trường. Bạn sẽ quản lý hòn đảo của mình và nâng cấp kỹ năng và trang bị. Nâng cao khả năng mở rộng hòn đảo của bạn bằng cách sử dụng mã khuyến mãi Legend of Heroes Simulator để có được nhiều tài nguyên hơn cho việc nâng cấp.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu Với Tiêu Chí Khách Hàng Là Trên Hết Shop Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Khách Hàng Những Trải Nghiệm Ưng Ý Nhất

Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 19h00