TIN TỨC

Trang chủ ROBLOX PROMO CODES Giftcode của game Sword Haven Tháng 4

Giftcode của game Sword Haven Tháng 4

-
2023-03-20 23:33:27

 

Trở thành một bậc thầy kiếm đạo mạnh mẽ khi bạn đi du lịch đến các thế giới khác nhau và đánh bại các quái vật trong Sword Haven. Mở hộp và phù phép các vũ khí để làm cho chúng mạnh hơn và tăng sức mạnh của bạn. Càng đánh bại nhiều kẻ thù, danh tiếng của bạn càng được nâng cao và bạn có thể thu thập được nhiều kiếm hơn.

 

Các Giftcode của game Sword Haven sẽ mang lại cho bạn nhiều phần thưởng khác nhau, như tăng sức mạnh, vì vậy hãy giữ mắt đến chúng. Chúng cũng sẽ có ngày hết hạn, vì vậy bạn phải sử dụng mã trước khi chúng hết hạn. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các mã có sẵn để bạn có thể nhận được phần thưởng miễn phí trong Sword Haven.

 

Nếu bạn đang tìm kiếm nội dung Roblox khác, hãy kiểm tra Sword Simulator Codes, Roblox Sword Factory X Codes, Roblox Sword Legends Codes và các trò chơi khác trên Pro Game Guides. Sử dụng các hướng dẫn mã Roblox của chúng tôi để nhận được nhiều đồ miễn phí.

 

Danh sách Giftcode Sword Haven

 

AllPotions - Nhận tất cả các Tăng cường (Mới)

Haven - Nhận 3.5k Kim cương

 

Cách đổi giftcode Sword Haven

 

 

Bạn có thể sử dụng mã trong Sword Haven để nhanh chóng nhận được tài nguyên và phần thưởng.

Sau đây là cách đổi mã trong Sword Haven.

Nhấp vào nút Kiếm ở dưới cùng màn hình.

Chọn biểu tượng màu xanh lá cây với hình người.

Nhấp vào nút Twitter. Chọn ô Nhập mã. Nhập mã và nhấn Redeem.

 

Cách kiếm giftcode Sword Haven

 

Để có thêm mã, hãy tham gia Twitter Sword Haven, Nhóm Cộng đồng và Discord. Bạn cũng có thể đánh dấu trang này, vì chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này khi có mã mới được phát hành. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra thường xuyên để xem có mã mới cho Sword Haven hay không.

 

Làm thế nào để có thêm kiếm trong Sword Haven

 

Để có thêm kiếm và trở nên nguy hiểm hơn, bạn phải mở rương bằng đồng xu hoặc kết hợp các kiếm của bạn với nhau. Cần sáu kiếm cùng loại để kết hợp chúng, nhưng điều đó sẽ cho bạn một thanh kiếm mạnh mẽ hơn. Mở một rương sẽ cho bạn một thanh kiếm ngẫu nhiên.

 

Sword Haven là gì ?

 

Sword Haven là một trò chơi Roblox hoàn toàn xoay quanh việc sưu tập các thanh kiếm tuyệt vời và mạnh mẽ. Bằng cách mở rộng bộ sưu tập kiếm của bạn, bạn có thể nhanh chóng đánh bại kẻ thù và kiếm được tiền. Điều này có thể được sử dụng để mua thêm kiếm và các đồ chơi khác. Vì vậy, hãy lấy vũ khí của bạn và khám phá các thế giới khác nhau để trở thành võ sĩ kiếm tốt nhất.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu Với Tiêu Chí Khách Hàng Là Trên Hết Shop Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Khách Hàng Những Trải Nghiệm Ưng Ý Nhất

Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 19h00