TIN TỨC

Trang chủ ROBLOX PROMO CODES Giftcode Your Bizarre Adventure (YBA) Tháng 4

Giftcode Your Bizarre Adventure (YBA) Tháng 4

-
2023-03-21 23:57:04

 

Roblox là một nền tảng tuyệt vời để bạn chơi các trò chơi được lấy cảm hứng từ anime yêu thích của mình, từ One Piece, Dragon Ball Z và Naruto. Your Bizarre Adventure được lấy cảm hứng từ JoJo's Bizarre Adventure phổ biến, nơi bạn sẽ trải qua cuộc phiêu lưu điên rồ của riêng mình, để trở thành người dùng Stand tuyệt vời nhất, giống như Joseph Joestar!

 

Nếu bạn mới bắt đầu chơi YBA, các mã dưới đây sẽ giúp bạn tăng cường khả năng tâm linh của mình để có thể đánh bại băng đảng và trở thành người giỏi nhất. Bạn có thể sử dụng các mã Your Bizarre Adventure để nhận được các mũi tên và trang bị mới để vượt qua các trở ngại của mình miễn phí. Cùng với Rokakaka - các loại trái cây có màu sắc khác nhau - bạn có thể sử dụng để thiết lập lại khả năng và Stand của mình. Với mỗi cập nhật của YBA, các mã mới sẽ được phát hành, vì vậy hãy đánh dấu trang này và kiểm tra thường xuyên!

 

Nếu bạn mới bắt đầu chơi Your Bizarre Adventure, hãy xem các hướng dẫn sau để giúp bạn trên con đường trở thành người dùng Stand tuyệt vời nhất trong YBA: cách lên cấp nhanh hơn, cách nhanh chóng nhận Stand, cách thăng hạng và cách nhận mũi tên requiem. Bạn đã nghe về JoJo's Bizarre Adventure: All Star Battle R, vậy đây là mọi thứ chúng ta biết về trò chơi chiến đấu sắp tới!

 

Danh sách tất cả Giftcode Your Bizarre Adventure 

 

Các mã Your Bizarre Adventure đang hoạt động (hoạt động) Dưới đây là tất cả các mã Your Bizarre Adventure đang hoạt động. Lưu ý: Bạn phải đạt Prestige 3+ để yêu cầu mã.

YessirMy3VampMainsRiseUp - Đổi lấy một mũi tên bí ẩn, 5 Rokakaka và 1 Pure Rokakaka (mới)

 

Cách sử dụng Giftcode YBA

 

Đổi mã trong Your Bizarre Adventure là một quy trình dễ dàng chỉ yêu cầu một vài bước.

Nhấn nút Menu ở góc dưới

Nhấn vào Settings - hình bánh răng ở cột bên trái. Tìm hộp 'Nhập mã để đổi tại đây' và sao chép và dán hoặc gõ các mã ở trên. Sau khi nhập mã, nhấn nút 'Đổi mã' ở dưới hộp văn bản để nhận phần thưởng của bạn.

 

Làm thế nào để có được nhiều mã YBA hơn?

 

Cách tốt nhất để có được nhiều mã hơn là theo dõi tài khoản Twitter @KeeUzu, đăng ký kênh YouTube của UzuKee, hoặc bạn có thể tham gia kênh Discord chính thức của Your Bizarre Adventure!

 

Một lý do khác là mã có thể không hoạt động do viết sai chính tả, vì vậy hãy kiểm tra kỹ khi gõ tay hoặc sao chép, và đảm bảo rằng bạn đã nhập mã đầy đủ, bao gồm cả chữ hoa. Nếu không chính xác 100%, mã sẽ không hoạt động.

 

Your Bizarre Adventure (YBA) là gì?

 

Your Bizarre Adventure là một trò chơi RPG dựa trên Anime phổ biến JoJo's Bizarre Adventure. Trong trò chơi, bạn phải đối đầu với các băng đảng địch để lên cấp và nhận "Stands", là yếu tố quan trọng bạn cần để mở khóa các khả năng mới và tăng các thống kê. Khi bạn tiến đến qua trò chơi, bạn sẽ đối mặt với các nhiệm vụ khó khăn hơn và nhận được các phần thưởng tốt hơn, tất cả đều giúp bạn trải nghiệm để đạt được khả năng chiến đấu tối ưu của mình!

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu Với Tiêu Chí Khách Hàng Là Trên Hết Shop Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Khách Hàng Những Trải Nghiệm Ưng Ý Nhất

Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 19h00