TIN TỨC

Trang chủ Tin tức Hướng dẫn cách mua robux

Hướng dẫn cách mua robux

-
2023-03-18 08:35:52

Chào mừng bạn đến với trang web Robuxre.vn! Hiện tại, ở trang này có 2 hình thức mua robux đó là Mua robux bằng server VIP hoặc gamepass và Mua robux chính hãng .

 

Để mua robux thì bạn cần có tiền trong tài khoản ở Robuxre.vn . Dưới đây là 3 hình thức nạp tiền để mua robux.

 

Hướng dẫn mua robux bằng thẻ cào điện thoại

Hướng dẫn mua Robux bằng ví điện tử MoMo

Hướng dẫn mua robux qua banking

 

Sau khi đã có tiền của Robuxre.vn thì bạn menu chính của trang web, kéo xuống phía dưới thấy mục mua MUA ROBUX 120H + CHÍNH HÃNG . Bạn chọn 1 trong 2 mục đó .

 

 

 

- Muốn mua robux 120h thì chọn mục  MUA ROBUX BẰNG SEVER VIP HOẶC GAMEPASS , sau đó làm theo yêu cầu  hoặc bạn không hiểu thì có thể xem Video hướng dẫn chi tiết .

 

 

- Muốn mua robux chính hãng thì chọn mục MUA ROBUX CHÍNH HÃNG  sau đó làm theo yêu cầu là được hoặc bạn không hiểu thì có thể xem Video hướng dẫn chi tiết .

 

 

Sau khi giao dịch được xử lý thành công, Robux sẽ được tự động cộng vào tài khoản của bạn. Bạn có thể kiểm tra số lượng Robux của mình bằng cách nhấp vào "Tài khoản" ở thanh menu chính.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào trong quá trình mua Robux trên trang web Robuxre.vn, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của trang web để được hỗ trợ.

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách mua Robux trên trang web Robuxre.vn. Chúng tôi hy vọng rằng thông tin cung cấp cho bạn sẽ hữu ích và giúp bạn mua Robux một cách dễ dàng và nhanh chóng trên trang web Robuxre.vn.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi làm việc một cách chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng và luôn đặt quyền lợi của bạn lên hàng đầu Với Tiêu Chí Khách Hàng Là Trên Hết Shop Chúng Tôi Sẽ Mang Đến Khách Hàng Những Trải Nghiệm Ưng Ý Nhất

Thời gian hỗ trợ:
Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 19h00